Cao đẳng hoặc đại học Mũ bảo hiểm bóng đá – Sự phát triển của nó

Tôi hài lòng với các trung tâm đang hoạt động ở Utah, Montana cũng như Tiểu bang Washington trong 3 tuần qua và họ cũng chơi bóng cho những người trẻ xuất sắc ở đó. Vâng, chúng tôi có một câu chuyện bóng đá của những người trẻ tuổi / câu chuyện về con gấu trong thời gian thực mà gần như cũng đáng kinh ngạc để báo cáo. Đơn giản chỉ cần nhận ra rằng trong khi bóng đá trẻ có rất nhiều sự phổ biến trên khắp đất nước, có một số tinh tế LỚN, bao gồm việc bắn một con gấu trực tuyến ở Montana trong suốt một sự kiện bóng nguyen quang hai đá dành cho giới trẻ, đừng bỏ lỡ điều này.

Tôi đã thực sự chứng kiến ​​những người trẻ tuổi xuất sắc chơi bóng ở các địa điểm của quốc gia được công nhận là có bóng đá xuất sắc như Florida, Texas, Ohio và cả Tiểu bang vàng. Tôi thực sự cũng đã từng chứng kiến ​​một số đội bóng trẻ được huấn luyện tồi tệ nhất ở những trạng thái giống hệt như vậy. Tôi thực sự đã thấy thể thao xuất chúng cũng như bóng đá được đào tạo bài bản từ các bang mà hầu hết họ không tin vào bóng đá, những địa điểm như Utah, Maryland, Virginia, New York, Illinois cũng như Washington.

Dave được đánh dấu là “Chuyến tàu của năm” của Nike cũng như các cuộc nói chuyện trên khắp đất nước tại Coaches Clinics. Ấn phẩm “Chiến lược chi tiết của giới trẻ giành chiến thắng trong môn bóng đá” đã được Tom Osborne và Dave Rimington đề xuất. Các nhóm cá nhân của anh ấy sử dụng hệ thống này cho đến ngày đã thực sự thắng 94% trò chơi điện tử của họ trong 5 Giải đấu khác nhau.

Khi những đứa trẻ lớn hơn, có lẽ có một số khác biệt như điều kiện thời tiết, lựa chọn địa phương, cũng như Bóng đá mùa xuân hoặc bóng đá quanh năm khiến các địa điểm cụ thể của quốc gia trở thành “trung tâm” cho kỹ năng bóng đá. Một số tiểu bang cũng có kế hoạch ngân sách bóng đá đáng kể và cũng có những người hướng dẫn hoặc không giáo dục gì cả hoặc đã thực sự giảm số lượng khóa học cũng như thời lượng “thể thao” nơi họ thỏa mãn với các game thủ bóng đá của họ quanh năm trong lớp.

Một số huấn luyện viên dường như thực sự cảm thấy có thành kiến ​​khi liên quan đến các địa điểm cụ thể của quốc gia có bóng đá trẻ chất lượng hàng đầu tốt hơn nhiều so với các khu vực khác trên toàn quốc. Một số huấn luyện bóng đá trẻ từ các địa điểm ít bùng nổ hơn nhiều của quốc gia cũng thường tỏ ra thực sự cảm thấy hơi kém chất lượng về mức độ thi đấu ở các địa điểm của họ.

Mặc dù nhiều người cảm thấy tổ chức của họ có giá cả phải chăng và vị trí quốc gia của họ theo một cách nào đó cũng tốt hơn nhiều so với những tổ chức khác, tôi khuyên bạn nên đưa nhóm của mình tham gia trong số nhiều sự kiện toàn quốc. Chúng là một công cụ mở rộng tầm mắt thực tế và cũng là một trải nghiệm tuyệt vời cho những đứa trẻ của bạn. Khi còn nhỏ, tôi vẫn nhớ những chuyến đi của mình ở Dish, đặc biệt là chuyến đi bằng máy bay đến Las vega và tôi cũng nhận ra rằng những đứa trẻ của chúng tôi rất thích đi Florida.

Dave Cisar

Tôi đã thực sự thấy những người trẻ xuất sắc chơi bóng ở các địa điểm của quốc gia được hiểu là bóng đá xuất sắc như Florida, Texas, Ohio và cả Tiểu bang vàng. Khi các cầu thủ trẻ lớn hơn, có thể có một số khác biệt như khí hậu, lựa chọn địa phương, cũng như Bóng đá mùa xuân hoặc bóng đá quanh năm làm cho các địa điểm cụ thể của quốc gia trở thành “mật độ” cho kỹ năng bóng đá. Một số bang cũng có những kế hoạch chi tiêu đáng kể cho bóng đá cũng như những người hướng dẫn không hề được giáo dục hoặc có số lượng khóa học cực kỳ giảm và cả thời lượng “thể thao” mà họ thực hiện với các cầu thủ bóng đá của mình quanh năm trong lớp. Đơn giản chỉ cần nhận ra rằng trong khi bóng đá trẻ có rất nhiều điểm chung trên khắp đất nước, có một số tinh tế LỚN, bao gồm việc bắn một con gấu trong thời gian thực ở Montana trong suốt một sự kiện bóng đá dành cho giới trẻ, đừng bỏ lỡ điều này.